Nước uống Khỏe gan, tăng thải độc Ích Can Thanh

Một sản phẩm cao cấp của Dược Phẩm Hoa Linh. Tiên phong trên thị trường dạng dung dịch uống chứa Silymarin hòa tan chiết xuất từ Cây kế sữa bằng Kỹ thuật siêu vi phân tán (một sáng chế kỹ thuật riêng của các nhà Khoa học Hoa Linh) kết hợp với các thảo mộc bổ gan truyền thống như Actiso, Bồ công Anh, Cát căn, Nghệ vàng. Từ đó tạo thành dạng dung dịch uống dễ hấp thu, nâng cao hiệu quả hỗ trợ thải độc gan, mát gan, tăng cường chức năng gan.

Quy Cách: Hộp 12 ống x 20ml
Giá bán: 240.000 VNĐ/hộp
Quy Cách: Hộp 6 ống x 20ml
Giá bán: 120.000 VNĐ/hộp
Hoặc mua hàng trên các trang thương mại điện tử:
đánh giá sản phẩm
5 /10 đánh giá
(10)
(0)
(0)
(0)
(0)

Trên thị trường có nhiều sản phẩm về gan, Ích Can Thanh có ưu việt như thế nào?

Nước uống Khỏe gan, tăng thải độc Ích Can Thanh là sản phẩm thuộc sáng chế của Công ty Dược phẩm Hoa Linh, dựa trên việc tìm ra Kỹ thuật siêu vi phân tán giúp tạo ra Chiết xuất Kế sữa (Silymarin) tan  trong nước, dễ hấp thu, tối ưu công dụng KHỎE GAN, TĂNG THẢI ĐỘC.

Bên cạnh thành phần nổi bật là Silymarin dạng tan trong nước, Ích Can Thanh còn kết hợp các thảo mộc truyền thống mát gan, tăng thải độc gan như Actiso, Bồ công anh, Nhân trần, Cát căn, Nghệ vàng.

Ích Can Thanh được bào chế ở dạng nước, nên ưu điểm của sản phẩm là DỄ HẤP THU. Nhờ đó, phát huy toàn vẹn công dụng quý của các thảo dược. Hơn thế, sản phẩm còn được nghiên cứu hàm lượng khoa học, thích hợp việc sử dụng 1 lọ mỗi ngày tiện dụng, đạt hiệu quả Khỏe gan, tăng thải độc, thanh lọc cơ thể mỗi ngày.

Sản phẩm được thiết kế đóng lọ thủy tinh cao cấp 20ml, phù hợp công nghệ tiệt trùng, không dùng chất bảo quản. 

An toàn và thuần khiết tự nhiên là một trong những tiêu chí được coi trọng hàng đầu đối với một sản phẩm thải độc, thanh lọc cơ thể. Chính vì thế, công thức bào chế của Ích Can Thanh được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn 3 KHÔNG: không chất bảo quản, không chất tạo màu, không đường hóa học.

Ngoài ra, Ích Can Thanh còn sử dụng chất tạo ngọt có nguồn gốc tự nhiên (isomalt từ củ cải đường và đường cỏ ngọt), thích hợp cho người kiêng đường, tiểu đường; phù hợp với thị hiếu sử dụng các sản phẩm không chứa đường của người tiêu dùng hiện đại.

Sản phẩm đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng trên thực nghiệm tại Bộ môn Dược lý – Trường Đại học Y Hà Nội

Kết quả của nghiên cứu:

1. Độ an toàn

Nghiên cứu kết luận: Liều dung nạp tối đa của ÍCH CAN THANH đến liều 120 mL dung dịch gốc/kg (cao gấp 25 lần liều dùng dự kiến trên người) không gây biểu hiện độc tính cấp. Kết quả này cho thấy ÍCH CAN THANH có độ an toàn cao.

2. Tác dụng bảo vệ gan của dung dịch uống ÍCH CAN THANH trên mô hình gây tổn thương gan cấp tính do paracetamol trên thực nghiệm

Nghiên cứu kết luận:

-Ích can thanh liều 4,8 mL/kg/ngày (tương đương với liều dự kiến trên lâm sàng 1 ống/ngày) khi dùng đường uống xu hướng có tác dụng bảo vệ gan và chống oxy hóa.

-Ích can thanh liều 9,6 mL/kg/ngày (tương đương với liều dự kiến trên lâm sàng 2 ống/ngày) khi dùng đường uống thể hiện tác dụng bảo vệ gan và chống oxy hóa

Thông qua:

 • Giảm cân nặng gan
 • Giảm hoạt độ AST, ALT, GGT trong huyết thanh
 • Tăng nồng độ albumin trong huyết thanh
 • Xu hướng giảm MDA, tăng GSH tại gan
 • Xu hướng cải thiện tổn thương vi thể gan so với lô mô hình

Một số đánh giá nổi bật:

Tác dụng của ÍCH CAN THANH đến enzym gan

Hoạt độ AST ở cả 2 lô uống ÍCH CAN THANH liều 4,8 mL/kg và liều 9,6 mL/kg đều giảm rõ rệt so với lô mô hình với p<0,001, lần lượt % thay đổi so với lô mô hình là 41,6% và 49,8%, cao hơn so với Silymarin liều 140 mg/Kg (với % sự thay đổi chỉ là 26,1%).

Hoạt độ ALT ở cả 2 lô uống ÍCH CAN THANH liều 4,8 mL/kg và liều 9,6 mL/kg đều giảm so với lô mô hình. Trong đó lô uống ÍCH CAN THANH liều 9,6 mL/kg có tác dụng làm giảm 31,8% hoạt độ ALT so với lô mô hình, cao hơn biệt dược Silymarin 140 mg/Kg (27,9%)

Tác dụng của ÍCH CAN THANH lên hàm lượng GSH trong dịch đồng thể gan 

GSH là một hoạt chất chống oxy hóa mạnh do gan sản xuất. GSH tham gia vào các phản ứng khử độc, thải độc tại gan; chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào, mô, cơ quan, khỏi các gốc tự do gây hại; ngăn ngừa lão hóa, làm sáng da, hạn chế nám sạm… GSH suy giảm có thể cho thấy tình trạng cơ thể bị nhiễm độc, chức năng gan suy giảm, stress hoặc tuổi tác….

Hàm lượng GSH trong dịch đồng thể gan ở cả 2 lô uống ÍCH CAN THANH liều 4,8 mL/kg và 9,6 mL/kg xu hướng tăng so với lô mô hình với % sự thay đổi lần lượt là: 25,6% và 24,2% – Thậm chí còn cao hơn lô chứng sinh học (lô không bị gây độc bằng Paracetamol)

Qua đây, có thể nói rằng: Ích Can Thanh có tác dụng phục hồi và tăng cường Glutathione nội sinh

3. Tác dụng bảo vệ gan của dung dịch uống ÍCH CAN THANH trên mô hình gây viêm gan do ethanol

Nghiên cứu kết luận:

-Ích can thanh liều 4,8 mL/kg/ngày (tương đương với liều dự kiến trên lâm sàng 1 ống/ngày) khi dùng đường uống có xu hướng tác dụng bảo vệ gan và chống oxy hóa

-Ích can thanh liều 9,6 mL/kg/ngày (tương đương với liều dự kiến trên lâm sàng 2 ống/ngày) khi dùng đường uống có tác dụng bảo vệ gan và chống oxy hóa

Thông qua:

 • Giảm cân nặng gan
 • Giảm hoạt độ AST, ALT, GGT trong huyết thanh
 • Giảm MDA, tăng GSH tại gan
 • Cải thiện tổn thương vi thể gan so với lô mô hình

Tác dụng của Ích Can Thanh lên hoạt độ men gan GGT

(GGT là chỉ số men gan đặc trưng ở người uống rượu, đặc biệt tăng cao ở những người nghiện rượu mãn tính)

ÍCH CAN THANH liều 9,6 mL/kg/ngày làm giảm rõ rệt hoạt độ GGT so với lô mô hình tương ứng với phần trăm sự thay đổi là 41,7%.

Lô uống ÍCH CAN THANH liều 4,8 mL/kg/ngày có xu hướng làm giảm hoạt độ GGT so với lô mô hình, tương ứng phần trăm sự thay đổi là 17,0%

Tác dụng của chống oxy hóa ÍCH CAN THANH liên quan đến hàm lượng MDA và GSH

*MDA (Malondialdehyde) là một chỉ số để đánh giá mức độ oxy hóa của các acid béo không bão hòa trong cơ thể. MDA tăng cao có thể cho thấy tình trạng stress oxy hóa, tức là sự mất cân bằng giữa các gốc tự do và khả năng chống oxy hóa của cơ thể

*GSH (Glutathione) là một hoạt chất chống oxy hóa mạnh do gan sản xuất. GSH tham gia vào các phản ứng khử độc, thải độc tại gan; chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào, mô, cơ quan, khỏi các gốc tự do gây hại; ngăn ngừa lão hóa, làm trắng da, sáng da, hạn chế nám sạm… GSH suy giảm có thể cho thấy tình trạng cơ thể bị nhiễm độc, chức năng gan suy giảm, stress hoặc tuổi tác….

Ảnh hưởng của Ích Can Thanh đến hàm lượng MDA trong gan

Silymarin liều 70 mg/kg/ngày và ÍCH CAN THANH liều 9,6 mL/kg/ngày làm giảm hàm lượng MDA so với lô mô hình với lần lượt % thay đổi so với mô hình là 29,2% và 32,9%.

Ích Can Thanh liều 4,8ml/kg/ngày có xu hướng làm giảm MDA so với lô mô hình với % sự thay đổi là 13,9%

Ảnh hưởng của Ích Can Thanh đến hàm lượng GSH trong gan

ÍCH CAN THANH liều 9,6 mL/kg/ngày và Ích Can Thanh liều 4,8ml/kg/ngày làm tăng hàm lượng GSH so với lô mô hình với % thay đổi so với mô hình là 18,8% và 12,6%.

Theo một số nghiên cứu, uống rượu bia có thể làm tăng nồng độ MDA trong máu và giảm nồng độ glutathione (GSH). Điều này sẽ làm suy giảm chức năng của gan cũng như làm tăng nguy cơ gây viêm gan, xơ gan và ung thư gan, những bệnh lý có liên quan đến sự tăng sinh của MDA trong gan.

⇒ Vì thế tác dụng chống oxy hóa thông qua việc làm giảm nồng độ MDA và tăng nồng độ GSH của Ích Can Thanh có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường chức năng gan và phòng ngừa các bệnh lý về gan do rượu.

Từ kết quả nghiên cứu khoa học uy tín, Ích Can Thanh đã được chứng minh là sản phẩm có hiệu quả trong việc hỗ trợ Khỏe gan, tăng thải độc và Khỏe gan, tăng giải rượu. Đây là nguồn động lực mạnh mẽ để Dược phẩm Hoa Linh không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt. 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

AI CẦN KHỎE GAN, TĂNG THẢI ĐỘC, THÌ CẦN UỐNG  ÍCH CAN THANH 1 LỌ MỖI NGÀY

 1. Nam giới uống nhiều rượu bia làm suy giảm chức năng gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan…
 2. Nam giới muốn thải độc nhanh rượu bia, bảo vệ gan, giảm các triệu chứng mệt mỏi, say rượu sau mỗi lần uống rượu
 3. Người hay bị dị ứng, mụn nhọt, mề đay, mẩn ngứa do gan thải độc kém
 4. Người dùng thuốc tây gây hại gan (Paracetamol, thuốc an thần, thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, chống viêm; đặc biệt người già mắc bệnh mãn tính phải dùng thuốc tây kéo dài như thuốc điều trị tiểu đường, mỡ máu, tim mạch, gout…)
 5. Người ăn phải các thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất độc hại cần tăng cường thải độc, bảo vệ gan
 6. Người muốn thải độc gan, thải độc cơ thể để khỏe mạnh hơn
 7. Phụ nữ muốn thải độc, làm đẹp da, hạn chế sự lão hóa, duy trì sức khỏe, vẻ đẹp, sự trẻ trung
 8. Người hay bị đầy bụng, khó tiêu, ăn uống không ngon miệng, chán ăn…do chức năng gan kém
 9. Người thường xuyên thức khuya gây hại gan (những người thức khuya nhiều thường bị nổi mụn, mắt thâm quầng… là những biểu hiện liên quan đến tình trạng gan không khỏe, chức năng gan kém đi)
 10. Người đang mắc các bệnh lý về gan khiến gan bị tổn thương, suy giảm chức năng: men gan cao, gan nhiễm mỡ, viêm gan, suy gan, xơ gan…
 11. Người muốn phòng ngừa các bệnh lý về gan
 12. Ngoài ra, người hoạt động thể thao, cần nhiều năng lượng

Lưu ý: Khuyến cáo, không sử dụng cho Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 13 tuổi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 • LIỀU THÔNG THƯỜNG ĐỂ KHỎE GAN, TĂNG THẢI ĐỘC: Uống 1 lọ mỗi ngày. Sử dụng theo đợt, mỗi đợt 2 tháng. Một năm dùng khoảng 3 – 4 đợt
 • KHỎE GAN, TĂNG GIẢI RƯỢU: Uống 1 lọ trước mỗi lần uống rượu (Trường hợp uống nhiều rượu, tăng cường thêm 1 lọ nữa). Các ngày sau đó, nên duy trì 1 – 2 lọ/ngày (Thường kéo dài trong ít nhất 1 tuần).
 • KHI CÓ CÁC VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG HƠN TẠI GAN: Khi bắt đầu sử dụng, nên uống 2 lọ/ngày trong khoảng 2 tuần, hoặc cho đến khi các biểu hiện suy giảm chức năng gan được cải thiện. Sau đó, duy trì uống 1 lọ/ngày. Mỗi đợt dùng 2 tháng. Một năm khoảng 3 – 4 đợt.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

AI CẦN KHỎE GAN, TĂNG THẢI ĐỘC, THÌ CẦN UỐNG  ÍCH CAN THANH 1 LỌ MỖI NGÀY

 1. Nam giới uống nhiều rượu bia làm suy giảm chức năng gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, xơ gan…
 2. Nam giới muốn thải độc nhanh rượu bia, bảo vệ gan, giảm các triệu chứng mệt mỏi, say rượu sau mỗi lần uống rượu
 3. Người hay bị dị ứng, mụn nhọt, mề đay, mẩn ngứa do gan thải độc kém
 4. Người dùng thuốc tây gây hại gan (Paracetamol, thuốc an thần, thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, chống viêm; đặc biệt người già mắc bệnh mãn tính phải dùng thuốc tây kéo dài như thuốc điều trị tiểu đường, mỡ máu, tim mạch, gout…)
 5. Người ăn phải các thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất độc hại cần tăng cường thải độc, bảo vệ gan
 6. Người muốn thải độc gan, thải độc cơ thể để khỏe mạnh hơn
 7. Phụ nữ muốn thải độc, làm đẹp da, hạn chế sự lão hóa, duy trì sức khỏe, vẻ đẹp, sự trẻ trung
 8. Người hay bị đầy bụng, khó tiêu, ăn uống không ngon miệng, chán ăn…do chức năng gan kém
 9. Người thường xuyên thức khuya gây hại gan (những người thức khuya nhiều thường bị nổi mụn, mắt thâm quầng… là những biểu hiện liên quan đến tình trạng gan không khỏe, chức năng gan kém đi)
 10. Người đang mắc các bệnh lý về gan khiến gan bị tổn thương, suy giảm chức năng: men gan cao, gan nhiễm mỡ, viêm gan, suy gan, xơ gan…
 11. Người muốn phòng ngừa các bệnh lý về gan
 12. Ngoài ra, người hoạt động thể thao, cần nhiều năng lượng

Lưu ý: Khuyến cáo, không sử dụng cho Phụ nữ có thai và trẻ em dưới 13 tuổi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 • LIỀU THÔNG THƯỜNG ĐỂ KHỎE GAN, TĂNG THẢI ĐỘC: Uống 1 lọ mỗi ngày. Sử dụng theo đợt, mỗi đợt 2 tháng. Một năm dùng khoảng 3 – 4 đợt
 • KHỎE GAN, TĂNG GIẢI RƯỢU: Uống 1 lọ trước mỗi lần uống rượu (Trường hợp uống nhiều rượu, tăng cường thêm 1 lọ nữa). Các ngày sau đó, nên duy trì 1 – 2 lọ/ngày (Thường kéo dài trong ít nhất 1 tuần).
 • KHI CÓ CÁC VẤN ĐỀ NGHIÊM TRỌNG HƠN TẠI GAN: Khi bắt đầu sử dụng, nên uống 2 lọ/ngày trong khoảng 2 tuần, hoặc cho đến khi các biểu hiện suy giảm chức năng gan được cải thiện. Sau đó, duy trì uống 1 lọ/ngày. Mỗi đợt dùng 2 tháng. Một năm khoảng 3 – 4 đợt.

Sản phẩm đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng trên thực nghiệm tại Bộ môn Dược lý – Trường Đại học Y Hà Nội

Kết quả của nghiên cứu:

1. Độ an toàn

Nghiên cứu kết luận: Liều dung nạp tối đa của ÍCH CAN THANH đến liều 120 mL dung dịch gốc/kg (cao gấp 25 lần liều dùng dự kiến trên người) không gây biểu hiện độc tính cấp. Kết quả này cho thấy ÍCH CAN THANH có độ an toàn cao.

2. Tác dụng bảo vệ gan của dung dịch uống ÍCH CAN THANH trên mô hình gây tổn thương gan cấp tính do paracetamol trên thực nghiệm

Nghiên cứu kết luận:

-Ích can thanh liều 4,8 mL/kg/ngày (tương đương với liều dự kiến trên lâm sàng 1 ống/ngày) khi dùng đường uống xu hướng có tác dụng bảo vệ gan và chống oxy hóa.

-Ích can thanh liều 9,6 mL/kg/ngày (tương đương với liều dự kiến trên lâm sàng 2 ống/ngày) khi dùng đường uống thể hiện tác dụng bảo vệ gan và chống oxy hóa

Thông qua:

 • Giảm cân nặng gan
 • Giảm hoạt độ AST, ALT, GGT trong huyết thanh
 • Tăng nồng độ albumin trong huyết thanh
 • Xu hướng giảm MDA, tăng GSH tại gan
 • Xu hướng cải thiện tổn thương vi thể gan so với lô mô hình

Một số đánh giá nổi bật:

Tác dụng của ÍCH CAN THANH đến enzym gan

Hoạt độ AST ở cả 2 lô uống ÍCH CAN THANH liều 4,8 mL/kg và liều 9,6 mL/kg đều giảm rõ rệt so với lô mô hình với p<0,001, lần lượt % thay đổi so với lô mô hình là 41,6% và 49,8%, cao hơn so với Silymarin liều 140 mg/Kg (với % sự thay đổi chỉ là 26,1%).

Hoạt độ ALT ở cả 2 lô uống ÍCH CAN THANH liều 4,8 mL/kg và liều 9,6 mL/kg đều giảm so với lô mô hình. Trong đó lô uống ÍCH CAN THANH liều 9,6 mL/kg có tác dụng làm giảm 31,8% hoạt độ ALT so với lô mô hình, cao hơn biệt dược Silymarin 140 mg/Kg (27,9%)

Tác dụng của ÍCH CAN THANH lên hàm lượng GSH trong dịch đồng thể gan 

GSH là một hoạt chất chống oxy hóa mạnh do gan sản xuất. GSH tham gia vào các phản ứng khử độc, thải độc tại gan; chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào, mô, cơ quan, khỏi các gốc tự do gây hại; ngăn ngừa lão hóa, làm sáng da, hạn chế nám sạm… GSH suy giảm có thể cho thấy tình trạng cơ thể bị nhiễm độc, chức năng gan suy giảm, stress hoặc tuổi tác….

Hàm lượng GSH trong dịch đồng thể gan ở cả 2 lô uống ÍCH CAN THANH liều 4,8 mL/kg và 9,6 mL/kg xu hướng tăng so với lô mô hình với % sự thay đổi lần lượt là: 25,6% và 24,2% – Thậm chí còn cao hơn lô chứng sinh học (lô không bị gây độc bằng Paracetamol)

Qua đây, có thể nói rằng: Ích Can Thanh có tác dụng phục hồi và tăng cường Glutathione nội sinh

3. Tác dụng bảo vệ gan của dung dịch uống ÍCH CAN THANH trên mô hình gây viêm gan do ethanol

Nghiên cứu kết luận:

-Ích can thanh liều 4,8 mL/kg/ngày (tương đương với liều dự kiến trên lâm sàng 1 ống/ngày) khi dùng đường uống có xu hướng tác dụng bảo vệ gan và chống oxy hóa

-Ích can thanh liều 9,6 mL/kg/ngày (tương đương với liều dự kiến trên lâm sàng 2 ống/ngày) khi dùng đường uống có tác dụng bảo vệ gan và chống oxy hóa

Thông qua:

 • Giảm cân nặng gan
 • Giảm hoạt độ AST, ALT, GGT trong huyết thanh
 • Giảm MDA, tăng GSH tại gan
 • Cải thiện tổn thương vi thể gan so với lô mô hình

Tác dụng của Ích Can Thanh lên hoạt độ men gan GGT

(GGT là chỉ số men gan đặc trưng ở người uống rượu, đặc biệt tăng cao ở những người nghiện rượu mãn tính)

ÍCH CAN THANH liều 9,6 mL/kg/ngày làm giảm rõ rệt hoạt độ GGT so với lô mô hình tương ứng với phần trăm sự thay đổi là 41,7%.

Lô uống ÍCH CAN THANH liều 4,8 mL/kg/ngày có xu hướng làm giảm hoạt độ GGT so với lô mô hình, tương ứng phần trăm sự thay đổi là 17,0%

Tác dụng của chống oxy hóa ÍCH CAN THANH liên quan đến hàm lượng MDA và GSH

*MDA (Malondialdehyde) là một chỉ số để đánh giá mức độ oxy hóa của các acid béo không bão hòa trong cơ thể. MDA tăng cao có thể cho thấy tình trạng stress oxy hóa, tức là sự mất cân bằng giữa các gốc tự do và khả năng chống oxy hóa của cơ thể

*GSH (Glutathione) là một hoạt chất chống oxy hóa mạnh do gan sản xuất. GSH tham gia vào các phản ứng khử độc, thải độc tại gan; chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào, mô, cơ quan, khỏi các gốc tự do gây hại; ngăn ngừa lão hóa, làm trắng da, sáng da, hạn chế nám sạm… GSH suy giảm có thể cho thấy tình trạng cơ thể bị nhiễm độc, chức năng gan suy giảm, stress hoặc tuổi tác….

Ảnh hưởng của Ích Can Thanh đến hàm lượng MDA trong gan

Silymarin liều 70 mg/kg/ngày và ÍCH CAN THANH liều 9,6 mL/kg/ngày làm giảm hàm lượng MDA so với lô mô hình với lần lượt % thay đổi so với mô hình là 29,2% và 32,9%.

Ích Can Thanh liều 4,8ml/kg/ngày có xu hướng làm giảm MDA so với lô mô hình với % sự thay đổi là 13,9%

Ảnh hưởng của Ích Can Thanh đến hàm lượng GSH trong gan

ÍCH CAN THANH liều 9,6 mL/kg/ngày và Ích Can Thanh liều 4,8ml/kg/ngày làm tăng hàm lượng GSH so với lô mô hình với % thay đổi so với mô hình là 18,8% và 12,6%.

Theo một số nghiên cứu, uống rượu bia có thể làm tăng nồng độ MDA trong máu và giảm nồng độ glutathione (GSH). Điều này sẽ làm suy giảm chức năng của gan cũng như làm tăng nguy cơ gây viêm gan, xơ gan và ung thư gan, những bệnh lý có liên quan đến sự tăng sinh của MDA trong gan.

⇒ Vì thế tác dụng chống oxy hóa thông qua việc làm giảm nồng độ MDA và tăng nồng độ GSH của Ích Can Thanh có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường chức năng gan và phòng ngừa các bệnh lý về gan do rượu.

Từ kết quả nghiên cứu khoa học uy tín, Ích Can Thanh đã được chứng minh là sản phẩm có hiệu quả trong việc hỗ trợ Khỏe gan, tăng thải độc và Khỏe gan, tăng giải rượu. Đây là nguồn động lực mạnh mẽ để Dược phẩm Hoa Linh không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt. 

đánh giá sản phẩm
5 /10 đánh giá
(10)
(0)
(0)
(0)
(0)

chuyên mục tư vấn sức khỏe lá gan

BÌNH LUẬN CỦA KHÁCH HÀNG

5
10 đánh giá
 • Huyền Trang
  4 tháng trước
  Mình dùng thuốc tây nhiều nên có vẻ gan yếu, mọc nhiều mụn, khó ngủ. Dùng sản phẩm được 1 tháng, mình cảm giác mát hơn, giảm mụn và ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn. Sản phẩm rất tốt. Sẽ mua thêm để sử dụng
 • Huệ Huệ
  4 tháng trước
  Mua về cho chồng dùng mà mình dùng được luôn. Chồng thì uống giải rượu vợ thì uống thải độc làm đẹp. Rất hữu dụng nên mua
 • Lưu Hoàng
  4 tháng trước
  Dùng hiệu quả, nên dử dụng nhiều tháng để có hiệu quả tối ưu
 • Hưng Vũ
  4 tháng trước
  Tôi có thể mua hàng qua đâu?
 • Bàng Bác Văn
  4 tháng trước
  Tôi có thể liên hệ được tư vấn và mua hàng ở đâu vậy
 • Hoàng
  5 tháng trước
  Uống theo liệu trình nhà thuốc kê sau 1 tháng đi khám thấy men gan giảm, trước đây tôi bị men gan cao. Ăn ngủ cũng tốt hơn, thấy tốt cho sức khỏe đấy. Nên mua
 • Minh Nhật
  5 tháng trước
  Tôi đã dùng để giải rượu, thấy rất hiệu quả, bạn bè tôi cũng vậy. Mỗi lần đi nhậu anh em rủ nhau uống 1 lọ này là nhậu vô tư luôn không say không mệt mà hôm sau vẫn tỉnh táo. Nên mua
 • Thanh Trang
  5 tháng trước
  Dùng thấy đỡ mụn, da đẹp hơn, thải độc tự nhiên rất tốt. Chị em mua về làm đẹp rất là oke đấy
 • Nguyễn Vân Anh
  9 tháng trước
  Sản phẩm có vị dễ uống. Ngày 1 lọ giúp thải độc, mát gan, thanh lọc cơ thể. Tôi dùng đủ một liệu trình thấy không còn mụn, ngoài ra thấy da sáng khỏe tự nhiên. Ngủ cũng ngon giấc hơn
 • Hồ Trí Dũng
  9 tháng trước
  Sản phẩm rất tốt. Thải độc, mát gan, hạn chế được tình trạng mệt mỏi, chán ăn sau mỗi lần rượu bia. Đặc biệt trước hoặc sau mỗi lần uống rượu thấy không háo nước, sáng dậy khỏe khoắn, giảm mệt mỏi
ĐẶT MUA NƯỚC UỐNG KHỎE GAN
TĂNG THẢI ĐỘC ÍCH CAN THANH

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại đây hoặc tìm danh sách Nhà thuốc Bán Ích Can Thanh gần nhất: TẠI ĐÂY

Hộp 12 ống x 20ml: Giá bán: 240.000 VNĐ/hộp
Hộp 6 ống x 20ml: Giá bán: 120.000 VNĐ/hộp
Ích Can Thanh - Hỗ trợ giải độc gan, mát gan
Mua ngay Điểm bán Ích Can Thanh Mua ngay trên Shopee
ĐẶT MUA NƯỚC UỐNG KHỎE GAN
TĂNG THẢI ĐỘC ÍCH CAN THANH

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại đây hoặc tìm danh sách Nhà thuốc Bán Ích Can Thanh gần nhất: TẠI ĐÂY

Hộp 12 ống x 20ml: Giá bán: 240.000 VNĐ/hộp
Hộp 6 ống x 20ml: Giá bán: 120.000 VNĐ/hộp
Ích Can Thanh - Hỗ trợ giải độc gan, mát gan